Huyền thoại Arsenal mời chào Joe Hart

Thủ thành huyền thoại David Seaman cho rằng, Arsenal sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho Joe Hart sau khi anh kết thúc hợp đồng cho mượn với Torino (theo ​Goal).

Joe Hart sẽ trở về khoác áo Manchester City từ mùa giải tới sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn 1 năm với câu lạc bộ Torino. Tuy nhiên, kể từ khi Pep Guardiola lên nắm quyền dẫn dắt đội bóng chủ sân Etihad, Joe Hart đã nằm ngoài kế hoạch của nhà cầm quân người Tây Ban Nha vì bị cho là không thể chơi bóng tốt bằng chân.

Hơn thế, với những động thái mới đây trong việc chiêu mộ thủ thành Ederson của Benfica, người ta càng có lý do để tin vào một tương lai u ám đang chờ đợi thủ môn số 1 của đội tuyển Anh.

Ra đi sẽ là giải pháp tốt nhất đối với Joe Hart lúc này. Một số nguồn tin tại Anh tiết lộ, huấn luyện viên Mourinho đang nhắm đến thủ thành 30 tuổi như là biện pháp để thay thế cho David de Gea trong trường hợp thủ môn người Tây Ban Nha chuyển sang Real Madrid. Tuy nhiên, thủ thành kỳ cựu David Seaman lại muốn thấy Joe Hart một ngày nào đó khoác lên mình bộ quần áo thi đấu của Pháo thủ.

Joe Hart đã xác nhận sẽ chia tay Torino 

“Thời điểm hiện tại, rất khó để biết được bến đỗ tiếp theo của Joe Hart là đâu. Nhưng tôi sẽ rất vui mừng nếu như anh ấy chấp nhận chuyển đến Arsenal.”

“Tôi không nghĩ rằng Joe Hart sẽ tìm kiếm một bến đỗ mà ở đó, anh ta phải cạnh tranh với một cầu thủ khác. Tôi tin rằng Joe (Hart) sẽ chọn nơi nào có thể đảm bảo cho anh ta vị trí số 1.”

Kể từ khi ra mắt các cổ động viên Man City vào năm 2006, Hart đã ra sân tổng cộng 348 trận cho đội bóng chủ sân Etihad và giành được 2 chức vô địch Premier League cùng 1 FA Cup.

Theo TTVN