Huyền thoại Quỷ đỏ muốn ngồi ghế nóng ở Southampton

Huyền thoại M.U, Ryan Giggs đang cân nhắc chọn Southampton làm bến đỗ đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp cầm quân, sau khi đội bóng này vừa sa thải HLV.

Southampton đang kiếm tìm HLV mới sau khi chia tay Claude Puel. Một trong những cái tên mà đội bóng này tiếp cận là Ryan Giggs, huyền thoại của Manchester United. Về phía Giggs, cựu danh thủ 43 tuổi này cũng xem đây là một lời đề nghị hấp dẫn và đáng để cân nhắc.

Giggs muốn bắt đầu sự nghiệp cầm quân tại Southampton

Ngoài Southampton, Giggs còn được Swansea liên hệ. Nếu đặt lên bàn cân, Southampton sẽ là đội bóng có tiềm lực hùng hậu hơn. Thế nên sẽ là lý tưởng hơn để Giggs bắt đầu sự nghiệp nghiệp cầm quân. Trước đây, Giggs từng làm HLV tạm quyền tại M.U, sau khi David Moyes bị sa thải. Kết quả M.U thắng 2, hòa 1 và thua 1.

Ngoài Giggs, trong danh sách những nhà cầm quân có khả năng đến St Mary làm việc còn xuất hiện khá nhiều tên tuổi đáng chú ý. Điển hình như Thomas Tuchel, người vừa chia tay Dortmund, Frank De Boer, người vừa chia tay Inter Milan hay Manuel Pellegrino, người đang dẫn dắt Alaves.

Theo TTVN