Liệu fe credit lừa đảo với khách hàng không ?

Rất nhiều bài đang nói về fe credit lừa đảo trên mạng  cho rằng fe credit lừa đảo cho khách hàng vãi lãi suất quá cao. Vậy liệu fe credit lừa đảo hay không ?

> Huebet trang cược hàng đầu hiện nay 

 

1.Lãi suất vay tiền tại fe credit

Khi mà khách hàng tham gia gói vay tín chấp cùng với bảng lương mà thực lãnh trực tiếp tại công ty chứ không qua chuyển khoản ngân hàng bất kỳ sẽ xem xét các mốc lãi suất như nào

Lãi suất ngân hàng đề ra 2.95% tháng và áp dụng với các công ty được thành lập dưới 02 năm, nó tương ứng với dư nợ giảm dần 60% có nghĩa là khác hàng phải chịu khoản tiền 5%/ tháng nhưng đó là lãi theo dư nợ giảm dần và nếu quy đổi ra thì rất đơn giản.

Với lãi suấ 2.17%/tháng áp dụng với các công ty không liên kết với FE credit và phải thành lập công ty trên 01 năm

Đối với lãi suất 1.66%/ tháng và áp dụng với khách hàng lương nhận tiền mặt và công ty được nằm trong nhón A của PE credit thì khoảng vay 8x lần so với mức lương và thời gian vay từ 06 tháng đến 3 năm.

>> Tham gia ngay W88 để tận hưởng những phần thưởng khổng lồ link : http://w88vn.co/

2.fe credit lừa đảo hay không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết về Tiền Lãi. Thực do nguyên nhân là do

Nhân viên tư vấn : họ cố tình đọc sai số tiếp góp hàng tháng dẫn đến khách hàng được biết số tiền góp hàng tháng một đằng nhưng đóng tiền hàng tháng là một nẻo

Không cân nhắc kỹ trước khi vay : Với khách hàng cần vay gấp thì họ bất chấp lãi suất cũng như số tiền góp hàng tháng mà nhân viên tư vấn đã được phổ biến chi tiết. Không tính toán khả năng vay phù hợp với kinh tế của mình

Bảo hiểm khoản vay : fe credit áp dụng khoảng vay 5.5% trên tổng số tiền ngân hàng. Thế nhưng bảo hiểm này tự nguyện không bắt buộc khi tham gia.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm khoản vay : Trong quá góp chi phí ngân hàng, khách hàng có thể có vấn đề gì ngoài ý muốn do tác động bên ngoài và dư trả số nợ gốc còn lại cho khách hàng và tiến hành xem xét khoản vay.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ về fe credit lừa đảo đúng hay sai ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *