MU trăm thứ tổn thất tại Champions League

Tại mùa giải Champions League, MU gặp rất nhiều khó khăn  nặng nề nhất đó là về lực lượng. Chính điều này khiến cho khả năng vô địch của quỷ đỏ gặp lung lay.Sự thiệt hại đáng tiếc về quân số

MU là một đội bóng tên tuổi được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới yêu thích. Không chỉ sở hữu lối đá hay mà còn là sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao sân cỏ.

Tuy nhiên trước thêm Champions league đội quân của chiến lược gia Mourinho đã gặp rất nhiều khó khăn. Khi trước đó 10 ngày là sự vắng mặt của tiền vệ Pogba, sau đó trong buổi họp báo làm khách trên sân CSKA Moscow thì cả 2 tiền vệ Carrick và phil Jones cũng không thể ra sân do chấn thương.

Có thể nói với tuyến tiền vệ thì đây chính là một bài toán khiến huấn luyện viên Mourinho đau đầu, khi mà một tiền vệ của ông vừa bị chấn thương nhẹ.

Đối thủ CSKA rất mạnh

Những tổn thất về lực lượng là điều đáng lo ngại khi đối thủ của quỷ đỏ lần này là một trong những đội bóng rất tốt.

Đánh giá về đối thủ huấn luyện viên Mourinho của MU  cho rằng việc làm khách trên sân CSKA là một điều đáng lo ngại với tất cả các đội bóng lớn, trong hoàn cảnh không có nhiều giải pháp thì đội bóng của ông cần phát huy tính tập thể, tránh đấu tay đội để dành được chiến thắng.

Đội hình hiện tại của CSKA là một trong những đội hình mạnh nhất từ trước đến nay. Chính vì thế nên đội bóng của  Mourinho sẽ phải tập trung hết sức nếu muốn dành chiến thắng trước đối thủ.

Trên đây là những nhận định của chúng tôi về khả năng chiến thắng của MU trước thềm trận đấu đối đầu CSKA. Bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu để cập nhật kết quả nhanh nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *