‘Ozil xuất hiện là một sự sỉ nhục với Wilshere’

Đó là chia sẻ từ cựu hậu vệ của Arsenal, Tony Adams.

Phát biểu trên Standard Sport, cựu hậu vệ của Arsenal, Tony Adams cho rằng Pháo thủ đã ‘sỉ nhục’ Jack Wilshere bằng cách chi tiêu hơn 40 triệu bảng để mua Mesut Ozil vào năm 2013.

Adams tin rằng HLV Wenger và Arsenal đã sai khi chi quá nhiều vào Ozil, khi mà đổi lại tiền vệ người Đức cũng không thật sự quá nổi bật so với Wilshere.

“Đó chẳng khác nào một sự xúc phạm khi Arsenal mua Mesut Ozil trong khi Jack Wilshere vẫn còn hiện diện ở đó”, Adams nói.

Ozil và Wilshere trong màu áo Arsenal

“Nếu tôi là Wilshere, tôi đã gõ cửa phòng của Wenger và nói: “Tại sao ông lại bỏ ra 40 triệu bảng cho cầu thủ này khi tôi có thể làm tốt như vậy”.

Wilshere từng được đánh giá rất cao khi còn khoác áo Arsenal, song những chấn thương liên tiếp đã khiến tiền vệ người Anh không thể vươn tầm. Chính vì vậy mà mùa Hè 2016, Wilshere đã buộc phải rời Arsenal để chuyển tới khoác áo Bournemouth theo dạng hợp đồng cho mượn.

Mùa vừa qua, Wilshere có 22 trận đá chính tại Premier League và chỉ có 2 pha kiến tạo. Hiện chưa chắc chắn về việc Wilshere sẽ trở lại Arsenal hay không.

Theo TTVN