Xác nhận bến đỗ mới của tiền đạo tuyển Anh

Tiền đạo lão tướng của Sunderland Jermain Defoe chắc chắn sẽ chọn Bournemouth làm bến đỗ mới trong mùa Hè này.

Ngôi sao 34 tuổi trong một bài phỏng vấn trên BBC5 Radio đã xác nhận việc kiểm tra y tế đều đã hoàn tất và chỉ còn chờ đến tháng Bảy này để công bố chính thức.

Cây săn bàn người Anh gia nhập Sunderland từ hồi tháng Giêng 2015 và đã ghi 15 bàn cho đội bóng nhưng cũng không thể giúp cho Mèo Đen thoát khỏi việc rớt hạng.

“Rất nhiều người đã biết, tôi hoàn tất kiểm tra y tế và khi mọi thứ xong xuôi tôi sẽ nghỉ ngơi rồi tháng Bảy này tất cả sẽ được thông báo.”

“Hai năm tại Sunderland tôi đã rất vui, rớt hạng là chuyện chẳng ai mong muốn, tôi nghĩ rằng sẽ thật bất công cho người hâm mộ khi tôi công bố sẽ ra đi ngay khi đội bóng vừa xuống hạng.”

Defoe sẽ quay trở lại đội bóng cũ Bournemouth

“Sẽ đến lúc, đến thời điểm mà tôi sẽ nói rằng đây là nơi tôi đầu quân.”

Trở lại với Bournemouth chẳng có gì là lạ lẫm với Defoe bởi anh từng đầu quân cho The Cherries mùa 2000/2001.

Sự nghiệp của Defoe vốn rong rủi đi hết đội bóng này đến đội bóng khác theo nhiều hình thức khác nhau. Phong độ tỏa sáng trong hai mùa bóng vừa qua giúp Defoe có một suất vào chơi trong đội hình tuyển quốc gia đợt vừa qua. Mới đây anh cũng đã được huấn luyện viên Tam Sư Gareth Southgate ghi tên vào danh sách tập trung tuyển để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu và vòng loại World Cup 2018.

Theo TTVN